Sản xuất hóa mỹ phẩm trọn gói

Giờ đây bạn không còn phải bận tâm làm thế nào để kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm cá nhân. Tất cả đã có chúng tôi làm cho bạn trọn vẹn từ đăng ký thương hiệu khi bạn mới phác thảo ý tưởng đến thành phẩm tem nhãn, bao bì mẫu mã tất tần tật đã được chúng tôi bao trọn gói. Công ty Phú Cường Cosmetics chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm trọn gói cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Tại đây chúng tôi cam kết với bạn những ưu điểm tuyệt vời nhất mà không có một cơ sở nào có thể thay thế được. Hệ thống máy móc hiện đại loại 1 được du nhập từ nước ngoài, các công nghệ điều chế hóa mỹ phẩm luôn được cập nhật thường xuyên. Chưa kể đển bộ phận nhân sự giàu kinh nghiệm là các kỹ sư lành nghề trong việc sản xuất hóa mỹ phẩm. Chúng tôi còn bao trọn cho bạn dịch vụ thiết kế mẫu mã bao bì độc quyền – bắt mắt – chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Quy trình dịch vụ sản xuất hóa mỹ phẩm trọn gói

Bước 1: Khách hàng liên hệ

Bước 2:  Lên ý tưởng thiết kế mẫu mã và chọn lựa bao bì sản phẩm. Trao đổi và tư vấn chọn lựa công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn.

Bước 3: Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng

Bước 4: Ký hợp đồng gia công trọn gói

Bước 5: Sản xuất mỹ phẩm

Bước 6: Sang chiết, đóng gói mỹ phẩm

Bước 7: Kiểm tra chất lượng thành phẩm, bàn giao và nghiệm thu sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo