Chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm

Phú Cường Cosmetics là một trong những công ty hàng đầu trong ngành gia công hóa mỹ phẩm hiện nay. Công ty luôn tiên phong đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ điều chế và sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với chủ trương đặt ra lấy chất lượng và uy tín làm chiều sâu cho sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi thường xuyên nắm bắt những xu hướng mới, chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm tiên tiến nhất áp dụng vào quy trình sản xuất gia công.


Chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm được xem là yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp Phú Cường Cosmetics xuyên suốt hơn 10 năm qua. Hằng năm, chúng tôi luôn đẩy mạnh phát triển cơ sở vật chất cho các nghiên cứu những sản phẩm ưu việt nhất để đưa ra thị trường. Đến năm 2018, tất cả các dây chuyền sản xuất tại công ty đều đã được chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm theo chuẩn GMP – WHO ( một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và uy tín hàng đầu thế giới). Công nghệ bào chế luôn đảm bảo trong môi trường vô trùng khép kín, hệ thống phòng ốc và thiết bị máy móc tự động đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
Không những đầu tư vào việc chuyển giao công nghệ hóa mỹ phẩm hiện đại, đội ngũ nhân sự của Phú Cường cosmetic bao gồm các kỹ sư hóa mỹ phẩm trình độ cao, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề giỏi thường xuyên cập nhật và nâng cao trình độ chuyên môn liên tục để có thể đáp ứng trong việc nắm bắt công nghệ mới. Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp với ban cố vấn chuyên môn là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành hóa mỹ phẩm, công nghệ sinh học hỗ trợ đắc lực trong việc mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm có độ an toàn, đảm bảo cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Với bề dày kinh nghiệm gia công sản xuất mỹ phẩm cho hầu hết các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm chất lượng và uy tín. Công ty Phú Cường tự hào cam kết các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền chuyển giao công nghệ Châu Âu tốt nhất. Tất cả luôn được kiểm soát chặt chẽ và toàn diện từ khâu đầu vào các nguyên liệu đạt chuẩn, đến hệ thống sản xuất công nghệ cao theo đúng kỳ vọng mong đợi của khách hàng, đối tác nói chung và vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo