Công ty Phú Cường Cosmetics – Chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền – Cung cấp chai lọ mỹ phẩm – In ấn mẫu mã bao bì mỹ phẩm theo yêu cầu.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm về gia công sản xuất mỹ phẩm, Phú Cường Cosmetics khẳng định vị thế thương hiệu vững mạnh cả về lĩnh vực sản xuất và dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín hàng đầu. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất hiện đại cũng như quy tụ và công tác cùng các chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trong ngành mỹ phẩm. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam các sản phẩm đa dạng về chủng loại mang giá trị đích thực chất lượng bền vững lâu dài cho khách hàng.
Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều mang tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ những bước đầu lên ý tưởng phác thảo, đến thành quả sản phẩm đều là những công thức độc quyền về chất lượng đảm bảo tính riêng biệt, an toàn và hiệu quả sử dụng cao. Đi kèm đó chúng tôi luôn đề cao việc bám sát theo các quy định GPM quốc tế nói chung và Bộ Y Tế nói riêng, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng.
Với tầm nhìn chiến lược đẩy mạnh phát triển sản xuất gia công chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm và dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, công ty Phú Cường Cosmetics tự hào là đối tác đáng tin cậy cho bất kỳ đơn vị có nhu cầu phát triển sản xuất và phân phối mỹ phẩm hiện nay.
Chúng tôi cam kết về cả chất lượng và mẫu mã cho tất cả các đơn hàng với số lượng nhỏ, vừa và lớn cho mọi đối tác khách hàng vẫn đảm bảo ưu thế cạnh tranh với đối thủ, đi cùng giá cả cạnh tranh tốt nhất vẫn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu đến từ khách hàng.Phú Cường Cosmetics chuyên sản xuất phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm trắng da trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm!
Cam kết:
– Sản phẩm chính hãng, hàng chất lượng
– Bán sản phẩm đúng như nội dung đăng tải
– Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện
– Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ.

Hỗ trợ khách hàng đại lý trên toàn quốc, luôn có chính sách ưu đãi dành cho các đại lý phân phối. Hỗ trợ về kỹ thuật chăm sóc làm đẹp cho nhân viên kinh doanh.

Phú Cường Cosmetics luôn đề cao chất lượng sản phẩm, vì vậy quý khách mua hàng tại Phú Cường Cosmetics không còn băn khoăn, lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập trực tiếp tại các nước như Mỹ, Pháp, Nhật, Úc, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan … Tất cả sản phẩm đều có dán tem đảm bảo.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm.