MỸ PHẨM DỎM HẬU QUẢ TÀN PHÁ LÀN DA NGƯỜI DÙNG

Mỹ phẩm làm đẹp là một trong những sản phẩm không thể thiếu của cả nam và nữ, từ cây son tới kem dưỡng da các loại hóa mỹ phẩm luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy trong năm 2018 – 2019. Lợi nhuận từ kinh doanh mỹ phẩm gấp 5, 6 lần so với giá trị gia công ban đầu. Thế nên nếu bạn chọn không đúng đơn vị gia công mỹ phẩm hoặc gia công với chất lượng quá rẻ không thể đảm bảo được sự lành tính và an toàn cho da người dùng.

Lựa chọn lợi nhuận bỏ quên hậu quả kem rẻ tiền mang lại:
Để đạt lợi nhuận kinh doanh cao không ít người bán mỹ phẩm chọn phương pháp giá rẻ – chất lượng thấp đánh vào tâm lý ham của rẻ của người dùng việt. Thần thánh hóa các công năng của kem vừa trị mụn, chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn, trị nám …. với thành phần chính là các chất hóa học như corticoid, paraben, chất gây nghiện trên da người dùng khiến họ phải dùng liên tục và không bỏ được.

Điểm dễ thấy các loại mỹ phẩm này đều được gia công giá rẻ, chất lượng kém dễ gây kích ứng trên da và không được sự chứng nhận từ Sở Y Tế. Không ít các doanh nghiệp tư nhân đến với Phú Cường Cosmetics chia sẻ, anh Khánh (thương hiệu S.N, An giang) lựa chọn gia công tại đơn vị B chất kem mẫu test lúc đầu khá ok, tuy nhiên khi gia công đợt đầu sản phẩm không giống như mẫu. Dù phía gia công B đã hứa hẹn lần sau sẽ khác. Và đúng là khác thật vì chất kem mỗi lô hàng lúc màu vàng, lúc màu hồng chảy dầu khắp hủ. Khiến anh bực mình đến mức đành quyết định đổi đơn vị khác gia công. Hay như khách hàng của chị Thanh (thương hiệu P.r, Tp.HCM) chia sẻ chị gia công đợt hàng đầu khách sử dụng hiệu quả, nhưng đến lô thứ 2 khách phản hồi cực xấu. Sau 2 tuần sử dụng, da của họ nổi mẩn đỏ, mụn, châm chích khắp mặt buộc chị Thanh phải thu hồi và hủy gấp lô hàng để tránh mất uy tín với khách.  

Mỹ phẩm dỏm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến khách hàng mất niềm tin:

Lý giải cho tình trạng da bị tổn thương sau khi sử dụng mỹ phẩm, các bác sĩ và chuyên gia da liễu đưa ra lời khuyên. Vì những mỹ phẩm có công dụng liền chỉ trong 4 đến 7 ngày thường chứa chất làm đầy như silicon, corticoide, paraben …những ngày đầu sử dụng da được căng đầy, mềm mịn, mụn biến mất nhưng khi ngừng hoặc sử dụng kéo dài, các tế bào da bị bào mòn dần da mỏng thấy rõ gân máu, trắng bệch thiếu sức sống. Đại đa số chung quy đều là những đơn vị mỹ phẩm tự phát, tự pha trộn chất hóa học thành kem mà không có bất kỳ nhãn mác hay giấy chứng nhận nào của Sở Y Tế.

Rối loạn thị trường mỹ phẩm, tìm đâu ra đơn vị gia công chính quy :
Nhằm cạnh tranh với các đối thủ sản xuất, các đơn vị này bán ra cho doanh nghiệp với giá thấp hơn. Bù lại không ít các đơn vị gia công chọn lựa cắt xén các chiết xuất thiên nhiên tốt thay thế bằng nguyên liệu hóa học tạo mùi mang công dụng tức thời, không có tính ổn định, kem đổ dầu hoặc tách nước.
Để tránh rơi vào tình trạng đã gia công nhưng không hủy được vì hàng kém chất lượng. Bạn hãy chọn lựa chúng tôi, Phú Cường Cosmetics đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói hoặc gia công bán thành phẩm. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự ổn định ở tất cả các lô hàng mà bạn đặt gia công, cam kết nguyên liệu mỹ phẩm loại tốt không chứa các chất cấm. Sản phẩm đủ điều kiện xác nhận công bố bởi Sở Y Tế.

Chúng tôi chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền theo thương hiệu riêng.

 

Chat Zalo