Hỗ trợ tư vấn đăng ký pháp lý cho thương hiệu mỹ phẩm

Để thương hiệu mỹ phẩm doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng trên thị trường ngoài điểm nổi bật về chất lượng, sự độc đáo trong chiến dịch marketing. Một phần không thể thiếu khác chính là giấy phép lưu hành. Thế nên, việc đăng ký pháp lý cho thương hiệu mỹ phẩm là  điều then chốt tạo sự bền vững cho doanh nghiệp của bạn.


Hỗ trợ đăng ký pháp lý thương hiệu mỹ phẩm:
Đến với Phú Cường Cosmetics, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về việc đăng ký tên pháp lý cho thương hiệu mỹ phẩm của doanh nghiệp bạn chỉnh chu và đầy đủ. Bao gồm tất cả các loại:
– Giấy tờ công bố thành phần mỹ phẩm của Viện Pasteur.
– Giấy công bố thương hiệu mỹ phẩm.
– Giấy đăng ký tên thương hiệu của bạn trên thị trường.
– Giấy chứng nhận sản phẩm đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.
– Giấy công bố thành phần mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài.
– Giấy đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Giấy mã vạch sản phẩm


Thủ tục hoàn tất giấy tờ pháp lý cho doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm:
Việc hoàn tất các yêu cầu đăng ký pháp lý cho doanh nghiệp dược- mỹ phẩm nói chung có sự phức tạp nhất định. Một trong những nguyên nhân dẫn đến khó khăn này vì yếu tố ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Thời gian gần đây việc báo đài thường xuyên đưa ra các cơ sở sản xuất, phân phối mỹ phẩm kém chất lượng, không giấy tờ ảnh hưởng đến khách hàng. Chính điều này buộc các ban ngành đoàn sở kiểm định chất lượng gắt gao hơn trong tất cả các khâu, từ đăng ký hình thành doanh nghiệp mỹ phẩm đến đầu ra thị trường. Thế nên để không mất nhiều thời gian vì không nắm rõ quy trình thủ tục, kinh nghiệm và kiến thức chi tiết bạn nên chọn một đơn vị uy tín chuyên đăng ký pháp lý cho các doanh nghiệp mỹ phẩm.

Công ty Phú Cường Cosmetics là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc hoàn tất thủ tục mọi giấy tờ pháp lý đầu ra cho các bên mỹ phẩm. Phú Cường Cosmetics nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền theo thương hiệu riêng.

Chat Zalo