GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN OEM TẠI HÀN QUỐC VÀ THÁI LAN

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng Việt yêu thích sản phẩm “made in Korea” hoặc “made in Thailand” chúng tôi đã tiến hành hợp tác với các nhà máy tại Hàn và Thái sử dụng công nghệ và nguồn nguyên liệu mỹ phẩm của họ để sản xuất, gia công mỹ phẩm cho các doanh nghiệp Việt.

Hợp tác gia công mỹ phẩm OEM tại Hàn Quốc và Thái Lan:
Đón nhận xu hướng gia công mới là bước ngoặt trong sản xuất của Phú Cường Cosmetics trong năm 2018, ngoài việc du nhập các máy móc tiên tiến từ Hàn và Thái lan sử dụng cho nhu cầu gia công mỹ phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nội địa. Phú Cường Cosmetics đã và đang hợp tác gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn OEM (Original Equipment Manufacturer) tại Korea và Thailand. Tuy nhiên để chọn ra nhà máy sản xuất chất lượng tại quốc gia sở tại, chúng tôi đã trực tiếp thẩm định đến từng nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền theo thương hiệu riêng. để đánh giá quy trình gia công, trang thiết bị bào chế và đóng gói mỹ phẩm, cũng như các cam kết về chất lượng sau khi ra thành phẩm bởi các chuyên gia gia công cho các dòng sản phẩm lớn như Missha, Apieu, Laneige, Cathy Doll, Karmart
Sản phẩm đưa ra thị trường Việt Nam dưới tên thương hiệu của bạn có made in Korea hoặc made in ThaiLand tùy vào yêu cầu quốc gia mà bạn muốn.

Quy trình gia công mỹ phẩm chuẩn OEM :
Là đơn vị có nhiều năm hợp tác sản xuất, chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn khi gia công mỹ phẩm tại nước ngoài. Nếu bạn muốn phát triển mạnh thương hiệu của doanh nghiệp thì không thể bỏ qua quy trình gia công đạt chuẩn OEM của Phú Cường bao gồm 8 bước như sau:

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0779.135.383 hoặc để lại thông tin tư vấn trong hộp thư chat. Các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Bước 2: Xác định nhu cầu sản xuất mỹ phẩm
Đây là bước quan trọng giúp rút ngắn thời gian sản xuất và giúp quá trình gia công OEM được chính xác. Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá và xác định lại các yêu cầu cũng như mong muốn đối với mặt hàng mỹ phẩm mà bạn gia công. Trong đó bao số lượng sản xuất tối thiểu cho mỗi đơn hàng, mẫu mã sản phẩm, giấy tờ pháp lý.


Bước 3: Báo giá và thống nhất yêu cầu sản phẩm
Sau khi thống nhất số lượng sản phẩm gia công, mẫu mã sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thành phẩm cho bạn, giá thành phẩm bao gồm cả chi phí vận chuyển hàng hải từ Korea hoặc Thái lan về Việt Nam.

Bước 4: Tiến hành làm mẫu test :
Do mẫu test được làm trực tiếp tại quốc gia mà bạn muốn gia công, để đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra thống nhất. Khách hàng vui lòng chờ từ 10 đến 20 ngày.

Bước 5: Chốt mẫu test
Sau khi nhận được mẫu test, bạn vui lòng chốt mẫu trong vòng 7 ngày. Mẫu được chốt nếu không được thay đổi sau khi tiến hành gia công tại Hàn quốc và Thái lan.

Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng sản xuất
Phú Cường Cosmetics tiến hành ký hợp đồng và liên hệ với đối tác Hàn quốc hoặc Thái Lan. Bao gồm các phần như: biên bản xác nhận tiêu chuẩn sản phẩm, giấy ủy quyền công bố và lưu hành, hồ sơ công bố mỹ phẩm đúng chuẩn của Sở Y Tế Tp. Khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng.

Bước 7: Giai đoạn sản xuất sẽ tiến hành ngay khi chúng tôi nhận được tiền cọc, đơn hàng đầu tiên sẽ mất từ 30 đến 45 ngày hoàn tất. Các đơn hàng tiếp theo, chúng tôi tiến hành lưu mẫu để sản xuất, gia công sẽ được rút ngắn thời gian từ 20 ngày trở lại.  

Bước 8: Giao hàng, hoàn tất thanh toán
Sau khi đơn hàng về nước, chúng tôi tiến hành bàn giao toàn bộ đơn hàng và nhận thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Chat Zalo