GIA CÔNG MỸ PHẨM NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN CÓ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

GIA CÔNG MỸ PHẨM NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN CÓ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Bạn muốn gia công mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên, an toàn lành tính và tốt cho người sử dụng ? Bạn có sẵn mẫu mã chai lọ và muốn tìm đơn vị gia công chất mỹ phẩm ? Sản phẩm mà bạn đang kinh doanh bán rất chạy nhưng bạn muốn có số công bố hợp pháp hóa trên thị trường. Hay đơn giản chỉ là thay đổi đơn vị sản xuất chất sản phẩm mới tốt hơn, uy tín hơn. Nếu đó là những điều bạn đang tìm kiếm, hãy đến với chúng tôi. Công ty gia công mỹ phẩm Phú Cường Cosmetics với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sỹ, Pháp, Hàn và Nhật cam kết chất lượng xứng với giá tiền.

Tại sao gia công chất mỹ phẩm tại Phú Cường Cosmetics là lựa chọn đúng đắn cho bạn:  
Nhằm đa dạng hóa các dòng mỹ phẩm cho đối tác gia công, mang đến nhiều hơn những lợi ích về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, mỗi năm chúng tôi đều cập nhật các dòng sản phẩm mới với công thức cải tiến từ Hàn Quốc và Thái Lan, đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt Nam. Đồng hành với đó là nguồn nguyên liệu mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các tinh dầu thiên nhiên có tác dụng lâu dài trên cơ thể người, mà không để lại các phản ứng phụ hậu sử dụng như mẩn ngứa, dị ứng hay làm mỏng da.


Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, Phú Cường Cosmetics còn nhận gia công chất mỹ phẩm với đa dạng dòng sản phẩm như:
– Kem dưỡng da mặt
– Kem dưỡng body
– Serum đặc trị về da
– Mặt nạ dưỡng da
– Tẩy tế bào chết
– Sữa rửa mặt nguyên liệu thiên nhiên
– Son Môi
– Mỹ phẩm trang điểm
– Dầu gội
– Sữa tắm
– Nước hoa
Và vô vàng những mặt hàng khác nhau từ mỹ phẩm, dược mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng. Hằng năm chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới từ kinh đô Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ưu điểm lợi ích khi gia công chất mỹ phẩm tại Phú Cường Cosmetics:
Hỗ trợ làm giấy Công Bố Sản phẩm :
Có không ít các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm đạt lợi nhuận cao với lượng khách hàng cố định lớn, các đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn vướng kẹt lại chính là giấy tờ công bố. Giấy công bố sản phẩm hay giấy kiểm định chất lượng là phần then chốt tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng, cũng như sự đảm bảo cho doanh nghiệp bạn với nhà nước. Cơ sở sản xuất mà bạn đang gia công không đáp ứng được yêu cầu trên hoặc sản phẩm do doanh nghiệp bạn gia công chưa đủ giấy phép để làm hồ sơ công bố. Điều này khiến bạn lo ngại việc mở rộng và phát triển thị trường trong tương lai. Để giải quyết bài toán khó ấy, bạn hãy đến với Phú Cường Cosmetics chúng tôi không chỉ gia công lại mẫu sản phẩm bạn đang bán với chất lượng tốt nhất mà còn hỗ trợ khách hàng làm giấy công bố cho từng dòng sản phẩm.


– Gia công chất mỹ phẩm số lượng lớn:
Thị trường của bạn đang mở rộng và các sản phẩm đang được tiêu thụ mạnh, nhưng nhà sản xuất hiện tại không đáp ứng đủ công suất. Hãy đến với Phú Cường Cosmetics, chúng tôi nhận gia công chất sản phẩm đa dạng chủng loại với số lượng lớn từ 300 ký đến trên 1000 tấn với mức giá sàn cho doanh nghiệp bạn đạt lợi nhuận cao nhất. Cam kết đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà mỹ phẩm của bạn đang bán trên thị trường.

– Cải tiến công dụng, nâng cao chất lượng sản phẩm:
Các dòng sản phẩm mà bạn đang gia công số chất lượng không ổn định khiến bạn mất uy tín với khách hàng. Bạn muốn tìm đơn vị gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng ổn định cho mọi lô hàng, cải tiến và nâng cao công dụng sản phẩm, khắc phục được những điểm yếu của sản phẩm cũ. Hãy đến với Phú Cường Cosmetics, chúng tôi nhận gia công chất sản phẩm ổn định về chất và cam kết về thành phần không chứa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chat Zalo