Cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn tại TP HCM

Gia công mỹ phẩm đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng và phát triển thương hiệu cho riêng mình. TP HCM là một trong những thành phố năng động và phát triển hiện đại nhất nước ta, nơi đây có rất nhiều các cơ sở gia công mỹ phẩm với quy mô từ nhỏ tới lớn. Tuy nhiên chất lượng và uy tín thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ để làm hài lòng đối tác, khách hàng. Phú Cường Cosmetics là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm đạt chuẩn uy tín nhất tại TP HCM trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tham khảo thêm những thông tin liên quan đến tiêu chuẩn của cơ sở gia công mỹ phẩm đạt chuẩn và cùng tìm hiểu xem Phú Cường Cosmetics có điểm gì đặc biệt hơn so với các cơ sở sản xuất mỹ phẩm khác tại TP HCM nhé

Cở sở gia công mỹ phẩm đạt chuẩn là một cơ sở phải đảm bảo các tiêu chuẩn cho quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn hay còn gọi là C-GMP. Đây là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc mà các cơ sở gia công mỹ phẩm phải xây dựng và đạt được để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm do cơ sở sản xuất và phân phối ra thị trường cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm chỉ được phép lưu thông trên thị trường một cách chính thức khi được sản xuất theo một dây chuyển đạt chuẩn. Phú Cường Cosmetics đã tuân thủ và đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:

1. Đội ngũ nhân sự của Phú Cường Cosmetics

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi gồm những chuyên gia có trình độ chuyên môn, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực hóa học, sinh học và dược học giúp nghiên cứu, ứng dụng và phát triển những công thức mỹ phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân công trực tiếp sản xuất luôn có tay nghề chuyên môn cao, tuân thủ tuyệt đối các quy định về sản xuất và an toàn trong suốt quá trình tạo ra sản phẩm. Giám sát chặt chẽ từng khâu một trong suốt dây chuyền để đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm.

Từng vị trí từ những nhân sự chủ chốt, cốt cán đến những nhân viên đều phải có kiến thức, kinh nghiệm và năng lực đủ để đảm bảo tốt vai trò và trách nhiệm của vị trí mình đảm nhận

Phú Cường Cosmetics thường xuyên có những buổi tập huấn và thực hành để giúp nâng cao và trau dồi kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của mình.

2. Cơ sở vật chất kỹ thuật của Phú Cường Cosmetics

Công ty đã xây dựng được một hệ thống nhà xưởng, kho bãi với quy mô lớn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cần thiết để sản xuất mỹ phẩm an toàn và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Đảm bảo sự tách biệt giữa kho bảo quản nguyên vật liệu và kho thành phẩm một cách rõ ràng để không ảnh hưởng đến nguồn nguyên liệu cung như chất lượng của sản phẩm.

Có hệ thống bảo quản an toàn tuyệt đối các chất độc hại, nguyên vật liệu hỏng chờ xử lý, sản phẩm bị lỗi, vật liệu dễ cháy nổ để đảm bảo hiệu quả sản xuất.

Phú Cường Cosmetics luôn đầu tư và ứng dụng những dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại trên thế giới để đảm bảo sao cho việc sản xuất của mình luôn đảm bảo chất lượng và sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

3. Nguồn nguyên liệu sản xuất của Phú Cường Cosmetics

Nguyên liệu sản xuất luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất và Phú Cường Cosmetics hiểu được điều đó nên nguồn nguyên liệu của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời hạn sử dụng và đều phải được kiểm duyệt an toàn nghiêm ngặt trước khi nhập về nhà máy và bảo quản để sản xuất.

Nguyên liệu thiên nhiên luôn là ưu tiên trong nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm của Phú Cường Cosmetics để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xuyên suốt quá trình sản xuất Phú Cường Cosmetics tuyệt đối không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào làm hại cho làn da, gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

4. Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm

Nguồn nước sử dụng trong sản xuất phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nguồn nước do Bộ Y Tế ban hành

Nguyên liệu bán thành phẩm đều phải tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo đạt chuẩn 

Xây dựng bộ khung tiêu chuẩn về nguyên phụ liệu sử dụng trong sản xuất các loại mỹ phẩm

Có quy trình sản xuất cụ thể rõ ràng cho từng công thức mỹ phẩm

Xây dựng đội ngũ chuyên môn giám sát, kiểm tra và đánh giá chất lượng của nguồn nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm.

Có hệ thống lưu trữ hồ sơ, tài liệu rõ ràng và sắp xếp một cách khoa học, hợp lý

5. Quy trình sản xuất mỹ phẩm Phú Cường Cosmetics

  • Nhận và kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu
  • Chuyển nguồn nguyên liệu đã qua kiểm tra vào xưởng sản xuất
  • Phân chia nguyên liệu theo công thức và chuyển vào pha chế với dạng bào chế
  • Điều chế mỹ phẩm theo công thức nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hợp lý với từng loại mỹ phẩm
  • Lấy mẫu bán thành phẩm chuyền sang bộ phận sang triết, đóng gói bao bì theo quy định
  • Hoàn thiện sản phẩm với đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho một sản phẩm
  • Chuyển mẫu sáng bộ phận kiểm định chất lượng sản phẩm
  • Sau khi sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn của bộ phận kiểm định thì tiến hành nhập kho và chuẩn bị phân phối sản phẩm ra thị trường.

Trên đây là những tiêu chí cần phải có được của một cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn tại  TP HCM. Phú Cường Cosmetics đã luôn tuân thủ và đảm bảo được các yếu tố trên để tiếp tục phát triển trên con đường gia công sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn uy tín tại TP. HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn tại TP HCM thì Phú Cường Cosmetics là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo