Thực trạng thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam năm 2018

thitruongmypham

Thực trạng thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam năm 2018

Theo các số liệu thống kê cho thấy tỷ suất tăng trưởng của các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt đang có sự gia tăng trở lại. Mặc dù thị phần chủ yếu vẫn thuộc về các nhãn hàng nước ngoài trong đó đứng đầu là Hàn Quốc.

Mỹ phẩm nói riêng và các sản phẩm đi kèm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ nói chung đều là những mặt hàng phổ biến và có xu hướng được mua Online cao. Điều này cho thấy việc mua bán trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử sẽ vô cùng hiệu quả, các nhà kinh doanh vừa và nhỏ nên chú trọng điều này. Tập trung nguồn lực đánh mạnh vào ngành mỹ phẩm với đối tượng là phụ nữ trên 20 tuổi.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang bùng nổ nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Internet thông qua các kênh online như Google, Facebook, Zalo … Việc rao bán các loại hàng hóa như mỹ phẩm ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các hoạt động buôn bán này không có bất kỳ sự đánh giá nào về chất lượng cũng như giá thành. Do vậy mức độ tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm nội địa cũng có phần sụt giảm. Thế nhưng với dân số hơn 90 triệu người cùng với việc gia nhập các hiệp định thương mại tự do giúp cho sự phát triển các hoạt động marketing và phân phối sản phẩm được mở rộng đặc biệt là đối với ngành công nghiệp Mỹ phẩm nội địa.

Dự đoán của chuyên gia phân tích cho thấy sắp tới đây hai mặt hàng chủ lực về thời trang và mỹ phẩm sẽ ngày càng tăng cao thông qua mua sắm trực tuyến. Thấu hiểu điều này Phú Cường cosmetics luôn đẩy mạnh các chiến lược về marketing sản phẩm cho khách hàng bằng hình thức mẫu mã độc đáo mang tính cạnh tranh cao dễ dàng thu hút được người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết sản phẩm của bạn luôn được đảm bảo an toàn về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế với giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chat Zalo