Chúng tôi chuyên thiết kế chế tạo các loại máy sản xuất khẩu trang y tế

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động như Dây chuyền sản xuất khẩu trang N95, dây chuyền sản xuất khẩu trang sử dụng một lần dạng quai ngoài, dây chuyền sản xuất khẩu trang sử dụng một lần dạng quai trong, các dây chuyền khẩu trang hoàn toàn tự động  hoặc dây chuyền khẩu trang bán tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang hoàn toàn tự động nguyên liệu được công nhân cấp liệu dạng cuộn vào máy sản xuất mặt khẩu trang và tự động chuyển tiếp qua máy hàn quai tự động thông qua băng tải lật mặt khẩu trang, tùy theo yêu cầu về năng suất và đầu tư khách hàng có thể trang bị Dây chuyền khẩu trang tự động hoặc Dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động.

Toàn bộ khung sườn Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động được chế tạo bằng Inox 304 hoặc khung nhôm định hình, các bộ phận tiếp xúc của các máy sản xuất khẩu trang bằng thép mạ crom và gia công bằng CNC với độ chính xác cao đảm bảo các tiêu chẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và y tế.

daychuyensanxuatkhautrang

Hệ thống điều khiển của  Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động được trang bị hệ thống điều khiển tiên tiến bằng PLC, màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng, Trang bị các chức năng như tự động dừng khi có sự cố, hướng dẫn khắc phụ sự cố trong quá trình lỗi xảy ra

Các thiết bị như khí nén, sensor, motor,PLC .. được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan …

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động được trang bị máy phát siêu âm nhập khẩu từ Đài loan chạy ổn định và độ bền cao.

Toàn bộ máy được chế tạo tại Việt nam lắp đặt, bảo trì dễ dàng thuận lợi

Cung cấp nguyên liệu dùng sản xuất khẩu trang.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường về sử dụng khẩu trang y tế. Phú Cường cũng cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế cho quý khách hàng.

– Vải không dệt
– Giấy Kháng Khuẩn
Với các loại nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, Chúng Tôi luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn.
 
Vải không dệt làm khẩu trang y tế thì bền và chịu lực tốt. Dễ dàng in họa tiết mà không phai màu. Đặc biệt dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường… Vải không dệt làm khăn ướt, khăn lạnh: vải bi lớn, bi nhỏ thì thấm hút nước cực nhanh. Chỉ từ 0,5 giây đến 1 giây. Vải lọc kháng khuẩn thì nổi bật với khả năng lọc 99% bụi bẩn, có độ dai và đàn hồi tốt. Nẹp mũi có độ đồng đều và khả năng định hình tốt. Thun làm quai khẩu trang có bề mặt mềm mịn, không bị đổ lông.
Ngoài chất lượng các quý khách hàng còn quan tâm đến mức giá. Vì loại vải không dệt Chúng Tôi phân phối là loại nguyên liêu liệu được nhập khẩu nên mức giá sẽ không cố định.
 
Không chỉ báo giá nhanh Chúng Tôi còn cung cấp cho bạn bảng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành, chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên phụ liệu làm khẩu trang y tế, hoàn toàn không thông qua trung gian.

Cung cấp khẩu trang y tế số lượng lớn, phân phối toàn quốc, đầy đủ giấy tờ.

Phú Cường nhận sản xuất khẩu trang theo đơn đặt hàng số lượng lớn, cung cấp đầy đủ giấy tờ đạt chuẩn khẩu trang y tế.
Tuyển đại lý bán lẻ khẩu trang y tế toàn quốc. Kinh doanh sỉ lẻ khẩu trang.
Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Trọng Lội P. 4 Q. Tân Bình TPHCM.

Mã số thuế: 0312405019

Điện thoại: 0908.631.393

Email:phucuongcosmetic@gmail.com